Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới tốt tại tphcm

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới tốt tại tphcm

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới tốt tại tphcm

Trước nhu cầu học và luyện thi ielts ngày càng tăng như vậy, đặc biệt tại 2 thành phố lớn là hà nội và tp hồ chí minh, hàng trăm thậm chí hàng ngàn những trung tâm ielts đã mọc lên như nấm sau mưa. Vì vậy, trung tâm cafeielts hoàn toàn thấu hiểu sự đắn đo, băn khoăn của các bạn học sinh và các vị phụ huynh trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới chất lượng tại tp hồ chí minh. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luyện thi ielts cấp tốc, điều gì khiến trung tâm trở nên nổi bật giữa hàng trăm trung tâm luyện thi ielts khác?

Đội ngũ giảng viên của trung tâm luyện thi ielts cấp tốc

Trung tâm luyện thi ielts, luyện thi ielts cấp tốc ở tphcm của cafeielts rất tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và giảng dạy tốt. Tất cả đều được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm để có thể tiếp cận được với học sinh ở mọi lứa tuổi.

Ngoài các giáo viên nước ngoài có trình độ và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm còn có một nhóm giáo viên và người dạy kèm là giáo viên việt nam có điểm ielts xuất sắc (8.0-8.5). Nhiều giáo viên việt nam đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ ở các nước phát triển.

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới tốt tại tphcm

Cơ sở vật chất tạo thoải mái luyện thi ielts cấp tốc cho người mới

Hiện nay, cơ sở vật chất tại cafeielts được thiết kế theo dạng đại diện, thông thoáng, thoải mái để tạo không thoải mái, thông cảm cho người học. Bên cạnh đó, phòng học được trang bị thiết bị trang trí bằng bàn đạp, hệ thống đèn, điều hòa, ánh sáng, …

Các phòng học được chia thành các cấp độ lớp học, theo từng gói lớp và tùy mỗi gói học phí. Nhưg hầu hết các phòng luyện thi này đều được trang bị cơ sở vật chất đảm bảo không gây ức chế trong quá trình học tập. Đặc biệt phòng thi thử có lắp đặt thiết bị bảo đảm như trải nghiệm thi thật.

Các sinh viên cũng tham gia các sự kiện này với mục đích học hỏi kiến thức, bí quyết luyện thi ielts.

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc cho người mới tốt tại tphcm

Thành tích của học viên

Có rất nhiều thí sinh đã đạt số điểm mong muốn sau khóa ôn luyện ielts cấp tốc, kể cả lớp học ielts cấp tốc cho người mới mà cafeielts mở ra. Hầu hết các thí sinh đều đạt số điểm từ 6.0 trở lên, phần còn lại là đạt điểm từ 4.0 đến 5.9. Để đạt được thành tích như vậy, cả đội ngũ giáo viên, trợ giảng, giáo vụ cần có định hướng đúng đắn và phối hợp chặt chẽ với nhau trong lộ trình ôn luyện của từng thí sinh.

Cũng không thể bỏ qua sự cố gắng của học viên dưới phương pháp ôn  luyện rất gấp rút và “hà khắc” của cafeielts.

Đó là lý do khiến cho cafeielts – trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở tphcm hoạt động được hơn 5 năm đầy uy tín. Mong rằng, sau khi đọc bài viết này, quý bạn đọc sẽ để chúng tôi có diễm phúc được đồng hành trên con đường luyện thi ielts của bạn.

Xem thêm : trung tâm học ielts cấp tốc cho người mới tại tphcm

2018-01-04T11:03:38+00:00 Tháng Một 2nd, 2018|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|