Tại sao nên học luyện thi tại cafeielts

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/Tại sao nên học luyện thi tại cafeielts

Tại sao nên học luyện thi tại cafeielts

Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất ở tphcm ? Nhiều người trẻ tuổi tìm kiếm thông qua mạng lưới truyền thông. Việc tìm nơi nơi tốt nhất để học ielts trên tphcm giữa hàng trăm trung tâm tiếng anh không phải là dễ dàng. Cafeielts là trung tâm tiếng anh có giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm, giúp học sinh đạt điểm ielts cao nhất. Chúng tôi tự hào là nơi luyện thi ielts cấp tốc uy tín.

Tại sao nên học ielts?

Như các bạn đã biết: ” ielts (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh của thí sinh toàn cầu. Có nghĩa đây là chứng chỉ phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu

Ielts đánh giá toàn diện và chân thực 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho nên nó là điều kiện tiên quyết cho những bạn muốn đi du học, xin học bổng du học. Chứng chỉ này là khởi đầu thành công, mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, việc làm tốt, lương cao.

Tại sao nên học luyện thi tại cafeielts

Bài thi ielts có 2 dạng: Academic Module và General Module. để thi ielts được điểm cao, hầu hết các thí sinh cần tìm trung tâm luyện thi để đảm bảo kết quả hơn. Nhưng luyện thi ielts ở đâu tốt nhất? Hãy cùng đến cafeielts.

Chương trình giảng dạy tại cafeielts

Cafeielts cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển giáo dục việt nam với chương trình và giáo trình giảng dạy cấp tốc đảm bảo thí sinh chuẩn bị đủ để thi ielts với số điểm thí sinh mong muốn.

Đội ngũ giáo viên có cả người bản xứ nói tiếng anh có kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên người việt nam với bề dày kinh nghiệm luyện thi ielts. Tất cả họ có đầy đủ chứng chỉ và được cấp phép giảng dạy tại việt nam.

Xem thêm : chương trình luyện thi ielts tại cafeielts

Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy ielts giảng viên cafeielts tự tin hướng dẫn cho các bạn đạt được điểm số ielts mơ ước. Các bạn sẽ được định hướng ôn luyện đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kỳ thi và xây dựng được một chiến lược học tập nhanh và hiệu quả trong yêu cầu thời gian gắt gao nhất.

Tại sao nên học luyện thi tại cafeielts

Phương pháp giảng dạy kỉ luật thép của cafeielts

Cafeielts nổi tiếng là lò luyện thi ielts cấp tốc với phương pháp giảng dạy hết sức kỷ luật. Bởi, trong khoảng thời gian gấp rút mà học viên yêu cầu luyện thi cấp tốc có thể chỉ là 3 tháng, 2 tháng, nếu trung tâm không có phương pháp định hướng chặt chẽ, thí sinh sẽ không đạt được số điểm mơ ước.

Cụ thể, khi nhập học, học viên sẽ được học ngay vào kĩ năng giải đề, tủ các dạng đề thi, câu hỏi. Học viên sẽ phải chịu áp lực học tập, khảo bài thật sự căng thẳng và sẽ được đánh giá đúng số điểm theo năng lực. Đặc biệt, các giáo viên sẽ kiểm tra, sát hạch và giám sát thường xuyên hoạt động của học viên để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất!

Chắc chắn bài viết trên đã trả lời được cho câu hỏi luyện thi ielts ở đâu tốt nhất tphcm. Vậy, nếu bạn không sợ những áp lực học ielts cấp tốc của chúng tôi, hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi kỷ niệm 5 năm thành lập cafeielts nhé.

2018-01-04T10:58:07+00:00 Tháng Một 2nd, 2018|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|