Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

Giờ đây việc thi ielts với thời gian ôn thi nhanh chóng, gấp rút đã không còn là chuyện gì quá khăn nghiêm trọng hay khó giải quyết được. Đặc biệt là đối với những bạn muốn rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng, bạn chỉ cần đến cùng siêu lò luyện thi café ielts.

Giới thiệu café ielts

Café ielts là một trong những trung tâm đầu tiên định ra tiêu chuẩn về chất lượng trong luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm. Chương trình học luyện thi ielts trang bị nền tảng anh ngữ vững chắc để thi đạt điểm ielts tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số ietls cần đạt được của học viên.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ chỉ cần yên tâm giao phó thời gian của bạn để chúng tôi luyện thi cho bạn một cách tận tâm nhất. Cụ thể, với những điểm mạnh sau đây, đảm bảo điểm thi ielts của bạn sẽ được như mong muốn nếu như các bạn chịu khó ôn luyện dưới lộ trình của café ilets.

Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

Giảng viên kinh nghiệm: 100% giảng viên luyện thi ielts giàu kinh nghiệm!

Giáo trình chuyên sâu: giáo trình đạt chuẩn quốc tế và toàn bộ là đề thi ielts thật!

Học viên tin tưởng: dạy học không giấu nghề, dạy đúng trách nhiệm và tận tình với học viên!

Đăng kí để nhận ngay ưu đãi luyện thi ielts

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được luyện đầy đủ các bí kíp, nội dung học tập bao gồm: hoàn thiện kĩ năng ielts, luyện và giải đề hiệu quả ngay từ buổi học thứ 2. Đặc biệt trong tháng 11 này, bạn sẽ được giảm ngay 2 triệu khi đăng kí luyện thi ielts nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập café ielts và chào mừng 20/11. Thật là tuyệt vời vì vừa ôn thi cấp tốc lại được hưởng ưu đãi phải không nào. Cụ thể:

Rút ngắn lộ trình ielts chỉ trong 2 tháng

Giảm còn 6 triệu/3 tháng đối với các lớp học 246 và 356

Giảm còn 10 triệu/2 tháng đối với các lớp học 23456

Đặc biệt là 20 triệu/trọn đời đối với các lớp unlimited – Chương trình sẽ đến cho kết thúc đến hết tháng 11/2017

Điều kiện nhập học

Tất cả các học viên chưa biết gì về ielts, cần ielts cơ bản, cần thi gấp, cần có kết quả nộp du học, định cư đều có khả năng theo học ielts tại trung tâm của chúng tôi.

Tại lớp, chúng tôi sẽ dạy ngay vào việc giải đề và các mẹo làm bài nhằm rút gọn nhanh nhất thời gian học. Không câu giờ lòng vòng hay giấu nghề như các trung tâm khác!

Vì số lượng học viên theo học rất đông mà chỗ ngồi lớp có hạn, bạn vui lòng gọi/nhắn tin cho thầy hiếu (01234.545.303) để được hướng dẫn và ghi danh giữ chỗ.

2017-11-21T10:12:22+00:00 Tháng Mười Một 21st, 2017|Chuyên mục: TIN TỨC|