Kinh nghiệm luyện IELTS cấp tốc tphcm

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/Kinh nghiệm luyện IELTS cấp tốc tphcm

Kinh nghiệm luyện IELTS cấp tốc tphcm

Để có một kết quả thi IELTS tốt, thí sinh cần ôn luyện thật kỹ càng trong thời gian dài. Nhưng thời gian lại không đủ với những người có ít thời gian ôn luyện hoặc cần thi IELTS gấp. Vậy kinh nghiệm luyện IELTS cấp tốc tphcm là gì? Hãy để chúng tôi chia sẻ cho quý bạn đọc nhé.

Đầu tiên, nên luyện IELTS cấp tốc ở đâu tphcm?

Nếu bạn không biết bắt đầu luyện IELTS từ đâu cũng như thời gian không còn đủ rộng rãi để bạn tìm hiểu nhiều hơn về các loại sách luyện thi cần thiết thì bạn cần được tư vấn và xác định trình độ cũng như phương pháp học thích hợp bởi các trung tâm luyện IELTS cấp tốc.

Ngoài ra, những thầy cô ở trung tâm đều có nhiều kinh nghiệm. Có giáo trình phù hợp với nhiều trình độ vì đối tượng của các kì thi IELTS hiện nay rất đa dạng từ học sinh, sinh viên, người đã đi làm. CafeIELTS là một trong các trung tâm luyện IELTS tốt ở tphcm, được nhiều bạn trẻ tin chọn nhất hiện nay. Các bạn có thể đến và học thử tại cafeIELTS để trải nghiệm về chương trình giảng dạy, giáo viên, cơ sở vật chất, tài liệu của cafeIELTS nhé.

Thêm nữa, chúng tôi xin được chia sẽ cho bạn đọc một số kinh nghiệm ôn luyện các phần thi ilets.

kinh-nghiem-luyen-ielts-cap-toc-tphcm

> > > Việc luyện thi ielts giá bao nhiêu là tốt nhất cho khóa học.

Kinh nghiệm luyện Nghe-Nói

Nghe – nói là 2 kỹ năng gắn liền nhau, bạn nghe được thì bạn mới nói tốt. Ngoài việc ôn luyện IELTS cấp tốc tại cafeIELTS thì mỗi ngày bạn nên nghe 1 video của TED talks. Đây là những bài thuyết trình với nhiều chủ đề khác nhau. Với nhiều giọng bản ngữ khác nhau. Ngoài ted-talks , bạn cũng nên xem phim tiếng anh phụ đề tiếng việt thay cho phim của các nước khác.

Đó là cách luyện nghe nhiều giọng khác nhau. Sau cùng bạn nên tập nghe giọng Anh Anh hoặc giọng Anh Mỹ để thi IELTS tốt hơn.

kinh nghiệm luyện ielts cấp tốc tphcm

> > > Trung tâm học ielts ở đâu rẻ và uy tín tại tphcm.

Kinh nghiệm luyện Viết IELTS

IELTS là một kì thi, do đó dù bạn viết hay, bay bổng nhưng không đúng với tiêu chí chấm thi thì bạn vẫn không đạt được điểm cao. Đối với các bạn luyện IELTS cấp tốc, đây là một phần khó khăn. Vì vậy, ngoài tham gia trung tâm luyện thi, hãy tham gia các câu lạc bộ tự luyện IELTS cấp tốc để cùng trao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm…

Bài thi viết IELTS có 2 task, task 1 thường yêu cầu bạn mô tả bảng biểu, đồ thị vậy nên bạn cần nhớ cách dùng các từ mô tả bảng biểu, đồ thị, v.v… sẽ không khó nếu ôn nhuần nhuyễn. Còn đối với task 2, bạn chỉ cần có bài viết đúng ngữ pháp, lập luận chặt chẽ, câu cú mạch lạc, sử dụng phối hợp câu đơn câu kép giúp người đọc dễ hiểu và nắm được ý bạn muốn trình bày là gì là được điểm cao. Điểm cao hơn mới yêu cầu bạn sử dụng cấu trúc ngữ pháp phức tạp, từ vựng bay bổng. Tập viết hằng ngày, vừa viết vừa đo thời gian cân bằng giữa 2 bài viết là điều cần thiết.

kinh nghiệm luyện ielts cấp tốc tphcm

> > > Giới thiệu trung tâm luyện thi ielts cấp tốc ở tphcm .

Kinh nghiệm luyện Đọc IELTS

Phần đọc có các dạng câu hỏi trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, tìm đầu đề thích hợp cho đoạn văn và các câu đúng/sai/ hoặc không được nhắc đến trong bài, với mỗi loại câu hỏi này, bạn cần luyện cách tìm các hints, tips cho mỗi loại. Phần thi Reading gồm 3 bài đọc và 40 câu hỏi với thời gian chỉ với 60 phút, phần lớn các thí sinh sẽ không có đủ thời gian để đọc kỹ cả 3 bài đọc, do đó việc luyện kĩ năng đọc lướt, đoán nghĩa là rất quan trọng.

Khi đã chọn luyện IELTS cấp tốc đồng nghĩa với việc bạn cần phải sắp xếp thời gian một cách khoa học và tối thiểu cho từng môn, vậy lời khuyên cho bạn là hãy xem việc luyện Đọc cũng là luyện Ngữ pháp và Từ vựng cho môn viết.

kinh nghiệm luyện ielts cấp tốc tphcm

> > > Tìm kiếm luyện thi ielts giá tốt tại hcm phù hợp cho bạn chọn lựa.

Kinh nghiệm chung

Tìm hiểu cấu trúc kì thi IELTS để lên lộ trình ôn luyện phù hợp.

Nắm rõ học lực tiếng anh bản thân để biết nên cải thiện những thiếu sót gì.

Tập trung học theo mảng, nếu tự học theo sách thì nên dứt điểm một quyển rồi hãy chuyển sang quyển khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bạn luyện IELTS cấp tốc tại nhà.

Nếu chọn các trung tâm luyện IELTS cấp tốc ở tphcm, nên lựa chọn học các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết với giáo viên người Việt, riêng môn Nói thì nên học với giáo viên bản xứ là tốt nhất. Đa số các giáo viên người Việt đã phải kinh qua quá trình học, luyện thi nên họ có dư kinh nghiệm để truyền thụ phương pháp học cũng như các bí quyết luyện thi.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn luyện thi IELTS sẽ hoàn thành bài thi với điểm số cao.

*** Lập kế hoạch các bước chuẩn bị luyện thi ielts cho người mới .

2017-09-29T17:18:13+00:00 Tháng Tám 21st, 2017|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|