Chương trình luyện thi ielts tại Cafeielts

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Chương trình luyện thi ielts tại Cafeielts

Chương trình luyện thi ielts tại Cafeielts

Bạn đang muốn tìm công việc tốt hơn hay muốn đi du học nhưng trình độ tiếng anh bạn không được tốt, vì thế bạn muốn tìm kiếm một nơi luyện thi ielts cấp tốc ở đâu chất lượng có thể dạy bạn đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất. Đây cũng là một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất trên google “luyện thi ielts ở đâu tốt nhất tphcm”, vì vậy qua đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách cải thiện tiếng anh tốt với Cafeielts.vn

 

chuong-trinh-luyen-thi-tai-cafeielts-1

Trung tâm luyện thi ielts tại tphcm tốt nhất dành cho bạn

Cafeielts.vn là một trung tâm chuyên đào tạo hướng dẫn cho người muốn làm quen tiếng anh , hay cải thiện tiếng anh tốt nhất cho bản thân mình. Những đối tượng mà cơ sở chúng tôi thường đào tạo là những người muốn luyện thi ielts du học hay luyện thi ielts cho người mất gốc, những bạn muốn nâng cao tiếng anh mình để có công việc tốt hơn…. thì hãy ghé thăm trung tâm chúng tôi để có được sự hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao.

Học viên sẽ có được học gì tại Cafeielts.vn ?

Chương trình đạo tạo tại Cafeielts.vn: Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tự tin với nguồn kiến thức tiếng anh mình cải thiện gồm 3 lớp cho bạn lựa chọn: lớp thường, lớp vip và lớp general phục vụ nhu cầu nâng cao tiếng anh. Ngoài những 4 kỹ năng cơ bản chúng tôi sẽ dạy cho bạn cách làm bài để đạt điểm số cao, học ngay các kỹ năng giải đề. Kiểm tra làm bài thường xuyên để rèn luyện kỹ năng bản thân tốt nhất
Lợi ích :

  • Chương trình giảng dạy chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế và tiếp xúc các đề thi theo tiêu chuẩn kỳ thi ielts đưa ra
  • Bạn có cơ hội luyện thi ielts với người nước ngoài, đặc biệt là speaking là 100% là giảng viên nước Anh giàu kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn rèn luyện khả năng giao tiếp chuẩn và dễ dàng nói chuyện.
  • Kiểm tra chất lượng đánh giá bản thân với những đề thi đưa ra để khảo sát kỹ năng tiến bộ.
  • Cam kết đảm bảo là một người giảng viên sẽ truyền đạt mọi kỹ năng, không giấu nghề để bạn có được điểm số cao với kỳ thi.
  • Khả năng tự tin sử dụng tiếng anh với nguồn kiến thức từ vựng phong phú.
  • Kỹ năng viết cải thiện từ những câu đơn giản tới phức tạp.
  • Kiểm tra kỹ năng để có thể biết được trình độ bạn sẽ đưa ra cung cấp kiến thức dạy phù hợp
  • Học phí tốt nhất so với bất kỳ trung tâm nào khác khi bạn lựa chọn.

chuong-trinh-luyen-thi-tai-cafeielts-2

Luyện thi ielts mất bao lâu cho khóa học ?

Tại Cafeielts, chúng tôi mở 3 lớp cho bạn chọn lựa với khả năng phù hợp của bạn thân, đối với lớp thường và general thì thời gian khoảng 2 tháng và 24 buổi học, còn lớp vip là lớp với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, thời gian rút ngắn với 48 buổi học.
Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn học sáng hay tối 246 hoặc 357 với thời lượng mỗi buổi học là 2.5 tiếng. Ngoài ra còn một lớp đặc biệt kèm riêng dành cho ai muốn có được cơ hội chăm sóc tốt nhất khi học.

Học viên nói gì về Cafeielts.vn ?

Qua việc đào tạo cho hàng triệu cho các bạn học viên về những kiến thức tiếng anh cũng như cách làm bài ielts, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen là nơi luyện thi ielts chất lượng tại tphcm và cũng có những lời chê chưa tốt kèm theo, nhưng chúng tôi không nản chí mà lấy đó làm mục tiêu để nhằm cải thiện bản thân mình nhiều hơn, nâng cao thương hiệu Cafeielts , giúp bạn học viện có nguồn kiến thức tốt hơn trong kỳ thi.

Business approval - Portrait of confident young colleagues with thumbs up sign
Với cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt tại Cafeielts, được giảng viên theo sát giúp đỡ nâng cao kỹ năng chuyên môn, cung cấp các tài liệu nâng cao rèn luyện riêng biệt, bạn có thể tự học với những clip online của chúng tôi cho bạn phát triển kiến thức của mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học thì lời gợi ý luyện thi ielts ở đâu tốt nhất dành cho bạn chỉ có thể là Cafeielts.

 

Hãy tới với chúng tôi và đăng ký ghi danh sớm nhất nha bạn !

2017-09-29T17:17:49+00:00 Tháng Mười Hai 27th, 2016|Chuyên mục: TIN TỨC|