Chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/Chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc

Chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc

IELTS là chứng chỉ chứng minh năng lực tiếng anh được phần lớn các nước châu âu và châu mỹ dùng để căn cứ. Điểm IELTS càng cao chứng tỏ người đó càng có thể sinh sống tốt trong môi trường nói tiếng anh. Có nhiều lý do để một người phải thi IELTS nhưng không phải ai cũng biết được họ phải ôn thi IELTS sớm. Phần đông đều cần chứng chỉ IELTS cho lý do nào đó mới thi nên họ phải ôn thi cấp tốc. Vậy cần chuẩn bị gì chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc ?

Chuẩn bị kiến thức chung về IELTS

Bài thi IELTS là bài thi kiểm tra khả năng tiếng anh. Có 4 phần thi IELTS là nghe, nói, đọc, viết, mỗi phần thi được tính điểm riêng và cuối cùng lấy trung bình 4 điểm đó lại thành điểm thi IELTS. Thông thường điểm thi trên 5.0 được gọi là đạt nhưng thi IELTS để du học hay sinh sống làm việc ở nước nói tiếng anh, bạn cần đạt điểm từ 6.5 trở lên. Điều này khó đạt được hơn, nhất là đối với những người ôn IELTS cấp tốc hay chưa biết nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu.

Trong bài thi IELTS có phần, mỗi phần thi với 1 hình thức khác nhau. Cụ thể phần thi đọc là phần thi trắc nghiệm, phần thi viết là phần thi tự luận, phần thi nghe là phần thi buộc thí sinh phải nghe và trả lời bằng các đáp án trắc nghiệm.

Chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc

Phần thi nói là phần thi khó qua nhất đối với nhiều người bởi trong phần thi này, người thi phải trình bày quan điểm bằng tiếng anh và sau đó vấn đáp bằng tiếng anh với thầy cô. Với những người cần thi IELTS ngay mà chưa có thời gian ôn luyện lâu thì bạn bắt buộc phải chọn chương trình luyện thi IELTS cấp tốc rất căng thẳng mới có thể đạt điểm cao trong các bài thi này.

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu

Nếu phải thi IELTS ngay, bạn có biết nên luyện thi cấp tốc ở đâu chưa? Có 2 cách để luyện thi IELTS cấp tốc đó là tự luyện thi tại nhà hoặc đến trung tâm để luyện thi. Tuy nhiên khi bạn đang cần thi IELTS gấp nhưng lại chưa vững kiến thức tiếng anh thì không nên mạo hiểm tự ôn thi tại nhà mà phải đến trung tâm để ôn thi. Tại trung tâm sẽ có những giáo viên nhiều kinh nghiệm và các bạn học. Họ sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng cũng như định hướng cho bạn tốt hơn trong quá trình ôn thi IELTS cấp tốc.

Có nhiều trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc nhưng thường các trung tâm lớn lại ít có mở các lớp này, hoặc có mở họ cũng mở khoảng 6 tháng với chi phí rất đắt đỏ. Nếu bạn là người có điều kiện thì không bàn tới. Nhưng với những người có kinh tế eo hẹp hơn thì không dễ dàng chọn các trung tâm này như vậy.

> > > Các bước chuân bị luyện thi ielts cho người mới như thế nào ?

Chuẩn bị cho luyện thi IELTS cấp tốc

Có một cách khác là đăng kí luyện thi IELTS  ở đâu đó không phải là trung tâm lớn. Đó là các trung tâm chuyên luyện thi IELTS cấp tốc uy tín. CafeIELTS.vn là một nơi như thế. Với học phí chỉ từ 2.5 triệu đồng một tháng, cafeIELTS đảm bảo là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng thi IELTS. Ngoài các lớp thường thì cafeIELTS còn tổ chức các lớp vip với trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến hơn.

Giáo viên của cafeIELTS là những người đầy kinh nghiệm và có điểm số IELTS cao. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên bản ngữ cũng rất hùng hậu với khả năng truyền dạy kiến thức hóm hỉnh sẽ không làm người học nhàm chán.

Luyện thi IELTS mất bao lâu

Như đã trình bày ở trên học phí luyện thi IELTS cấp tốc chỉ từ 2.500.000đ/ tháng. Vậy luyện thi IELTS mất bao lâu tại cafeIELTS? CafeIELTS cung cấp các khóa từ 3 đến 4 tháng thậm chí có cả khóa 24 buổi, 48 buổi cho người cần thi gấp. Bạn dừng lo với thời gian gấp gáp vậy làm sao có thể đạt IELTS điểm cao. Điểm quan trọng tạo nên khác biệt ở cafeIELTS so với các trung tâm khác đó là cafeIELTS luôn tạo áp lực học tập cho học viên với kỹ luật thép.

Ngoài những giờ học vui vẻ trên lớp, cafeIELTS còn giao cho các học viên những bài tập về nhà khác nhau và đặc biệt là những bài thi thử để học viên trải nghiệm. Các đợt thi thử bằng đề cũ được tổ chức thường xuyên để học viên luyện tập thực tế hơn. Với cường độ học tập như vậy, cafeIELTS đảm bảo học viên sẽ không lơ là việc học.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn toàn diện hơn về luyện thi IELTS. Để được tư vấn miễn phí, mời bạn để lại thông tin liên lạc cho cafeIELTS nhé.

> > >  Lò luyện thi ielts chất lượng cấp tốc uy tín dành cho mọi người tham khảo

2017-09-29T17:18:14+00:00 Tháng Tám 7th, 2017|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|