BẠN HỎI, CÔ BÍCH CHI TRẢ LỜI

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/BẠN HỎI, CÔ BÍCH CHI TRẢ LỜI

BẠN HỎI, CÔ BÍCH CHI TRẢ LỜI

lichtenstein_web-banner-01-1024x576

 1. Em chưa từng học IELTS bao giờ, vậy vào lớp luyện đề có học được không ạ?

Chào em, em đừng quá lo lắng, việc học ngay vào việc giải đề tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và công sức cho em cũng như cho gia đình. Nếu em học 1 tuần chưa thấm, thì sau khi giải đề suốt mấy tuần liên tục, em sẽ hiểu cách làm đề em ạ? Cô tin ai cũng có thể làm được, và làm rất nhuần nhuyễn nữa là đằng khác, chủ yếu là có kĩ năng giải đề là được!

 1. Kỹ năng giải đề là gì vậy cô?

Hì, đó là “đặc sản” của Lò luyện Café IELTS band 6.5 em ạ, em vào học thầy sẽ chẳng dạy em a,b,c gì đâu mà dạy ngay vào học kỹ năng giải đề nhằm làm cho em có thể giải đề nhanh nhất có thể. Đôi khi với cái “mánh” học được, em chẳng cần hiểu bài vẫn làm được bài em ạ!

 1. Mấy trung tâm người ta dạy cả năm chưa ăn ai, bên mình dạy có mấy tháng sao thi?

Các em bị trung tâm “LÀM TIỀN” rồi mà không biết. Vì người ta là trung tâm lớn, chi phí nhiều, nếu không chiêu sinh đủ học viên cho lớp học IELTS, thì việc cho các em xuống lớp dạy căn bản, dạy ngữ pháp là điều dễ hiểu: để đủ sỉ số và có tiền duy trì trung tâm. Thử hỏi ai cũng tới học mấy tháng rồi đi thi hết thì lấy ai mà dạy? Đó chính là kinh doanh giáo dục em ạ!

 1. Vậy nếu ai cũng tới lò luyện Café IELTS học vài tháng rồi đi thi thì ai nuôi lớp cô?

Thầy và cô cũng chấp nhận thôi em, vì quan trọng là các em thi được nhanh và học hiệu quả, quan trọng là mình giúp người thì cái “nhân” tốt sẽ ở lại với mình lâu! Em thấy đó, từ ngày mới khai giảng có vài ba học viên, giờ thì người này rỉ tai, người kia truyền miệng nói Café IELTS dạy hông giấu nghề, chỉ dạy làm bài hay lắm, học trò tới học siêu đông thì em cũng hiểu rồi đó! ?

 1. Lớp mình có cho học thử không cô?

Chào em, rất tiếc lớp mình không được học thử em nhé. Vì số lượng các bạn học khá đông và đơn đăng ký chờ khá dài nên thầy không áp dụng học thử nữa vì sẽ làm khó khăn trong quá trình dạy em ạ.

 1. Lớp mình bao nhiêu bạn vậy cô? Đông quá sợ không học được!

Rất tiếc là lớp thường xuyên khá đông, dao động từ 15-35 bạn tùy lớp, và đông đột biến khi vào 246. Về việc không học được vì quan ngại đông quá, thầy cô cũng xin các em yên tâm, nếu bạn bè học được thì việc em không học được, có nghĩa là khả năng tiếp thu của em có vấn đề hoặc bị chậm. Mà nếu chậm thì phải cố gắng gấp đôi gấp ba người ta, học xong về nhà quăng sách đó thì học 1-1 cũng vậy em ạ!

 1. Trung tâm có cam đoan đầu ra không? Thấy mấy chỗ khác “bao” chấm gì ghê gớm lắm!

Các trung tâm “bao” điểm đầu ra đều có 1 chiến thuật kinh doanh riêng, nhưng thầy cô cũng nói thiệt, học được hay không, tiếp thu tốt hay không cũng do 1 phần của người học và nỗ lực của họ, nếu em cố gắng thì chắc chắn sẽ được như số điểm em mong muốn! Nếu em không học, ỷ lại hoàn toàn vào lớp học thì việc “bao đầu ra – cam kết 6.5 – nếu không hoàn lại tiền” thật không khả thi!

 1. Lò luyện của mình dạy giáo trình gì vậy ạ?

Đó chính là các đề thi thật và sát nhất với thực tế em ạ, còn gì tuyệt vời hơn là cứ giải đề thi liên tục. Tới 1 lúc nào đó mình nắm được mấu chốt của kì thi này rồi thì việc làm được bài suôn sẻ chỉ còn là vấn đề kinh nghiệm và kỹ thuật giải đề của em có nhanh hay không?

 1. Làm sao em biết được mình được mấy chấm sau khi học cô?

Ở lò luyện này, em bắt buộc phải thi liên tục để có điểm, đồng thời em cũng sẽ được sát hạch rất nhiều lần để quen với áp lực thi. Chỉ có như vậy em mới quen với việc thi và không bỡ ngỡ khi thi em ạ. Cô cũng xin nói luôn, thầy cô rất thúc ép học viên liên tục, nên em cứ chuẩn bị tinh thần mà chiến đấu. Nếu học “chơi chơi” thì kết quả bị khiển trách là điều khó tránh được nhen!

 1. Thầy bên mình dạy sao vậy cô?

Bên mình dạy học lấy phương châm “KỶ LUẬT – KỶ LUẬT ” làm tiêu chí dạy học em ạ! ? . Thầy rất là nghiêm em nhé, nhưng cũng vui đúng lúc nhằm làm cho học viên bớt căng thẳng. Tuy nhiên, áp lực tại Lò luyện Café IELTS band 6.5 là điều không ai có thể từ chối được em ạ! Thầy cô nghiêm cũng chỉ để cho em mau tiến bộ và sớm bay đi nước ngoài thôi em! Đặc biệt là có giáo viên nước ngoài khảo bài liên tục nên thi chẳng run chút nào em ạ!

 1. Chà, nghe tư vấn nãy giờ đã tai quá, không biết học phí và lịch học sao vậy cô Bitchy?

Em trai ơi, tên cô là Bích Chi, tên Vietnamese em ạ, dịch English thế tội cô, cô nào có bitchy gì nãy giờ với em đâu? Học phí năm 2016 sẽ là 5 triệu/2 tháng học cho lớp GIẢI ĐỀ em nhé! Mỗi lớp có giáo trình học riêng biệt phù hợp cho từng học viên, em cứ tham khảo trên web hoặc alô thầy để hỏi nhé (01234.545.303 – thầy Hiếu). Có nhu cầu riêng nào thì cứ đến lớp sớm lúc 6 giờ nói chuyện với thầy!

Cô Bitchy chào các em!

2017-10-14T18:35:28+00:00 Tháng Mười Một 12th, 2016|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|