4 lầm tưởng khi chọn trung tâm luyện thi ielts

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/4 lầm tưởng khi chọn trung tâm luyện thi ielts

4 lầm tưởng khi chọn trung tâm luyện thi ielts

Chứng chỉ ielts là một chứng chỉ quan trọng. Nó là bằng chứng chứng minh năng lực tiếng anh của người thi cho những cơ quan nước ngoài căn cứ. Mặt khác là phí thi ielts cũng không rẻ so với phần đông dân số việt nam. Chính vì thế, để có kết quả tốt, người luyện thi rất chú trọng khâu ôn thi, lựa chọn trung tâm ôn thi tốt. Nhưng không vì vậy mà ai cũng lựa chọn trung tâm luyện thi phù hợp. Có một vài hiểu lầm ít ai ngờ về các trung tâm luyện thi. Bài viết này xin được giới thiệu 4 lầm tưởng khi chọn trung tâm luyện thi ielts trong số rất nhiều hiểu nhầm đó.

Giáo viên dạy từ vựng hàn lâm thì ôn thi ielts đạt hiệu quả

Có thể nói đây là một lập luận sai lầm. Khi chấm điểm, những bài viết có ý tưởng đầy đủ cùng với hành văn mạch lạc, câu cú rõ ràng, có sử dụng câu nối , từ ngữ dù không “đao to búa lớn” nhưng tổng thể tốt sẽ được chấm điểm cao. Ngược lại khi bạn sử dụng các từ vựng không phù hợp, đặc biệt là từ vựng quá hàn lâm không thích hợp với câu văn gây khó hiểu thì tất nhiên bạn sẽ bị đánh thấp điểm. Như vậy hãy chú trọng về ngữ pháp và kiến thức thường thức để đạt điểm cao nhé.

> > > Giới thiệu nơi luyện thi ielts cấp tốc ở đâu cho bạn tham khảo chọn lựa.

4-lam-tuong-khi-chon-trung-tam-luyen-thi-ielts-s1

Học kỹ năng viết với giáo viên người việt tốt hơn

Rất nhiều người có quan niệm này. Những người muốn đạt điểm cao, học để để áp dụng vào cuộc sống thực tế, hiểu sâu hơn về ngôn ngữ và thì học writing với giáo viên bản xứ hoặc giáo viên có trình đô ngang như người bản xứ sẽ tốt hơn. Giáo viên bản xứ ở đây là giáo viên có trình độ chuyên môn, hiểu biết rộng về tiếng anh học thuật ielts và có kinh nghiệm giảng dạy.

Một phần vì họ là những người nói tiếng anh từ nhỏ, thông thạo tiếng anh với nhiều cách nói hơn. Thêm vào đó là sự thay đổi liên tục của ngôn ngữ và người nắm bắt được sự thay đổi này là một cách tức thời nhất là người bản xứ

> > > Bạn phải luyện thi ielts mất bao lâu thời gian ?

Nên chọn trung tâm luyện thi ielts đảm bảo đầu ra

Đây là câu hỏi mà rất nhiều học viên hỏi san khi đăng kí học ielts. Để có một kết quả thi ielts tốt cần sự phối hợp giữa học viên và đội ngũ giảng dạy tại trung tâm luyện thi. Vậy nếu một trung tâm luyện thi uy tín, có chương trình đào tạo tốt đến mấy nhưng đào tạo trúng một học viên không có năng lực học tập thì cũng như không. Như thế, có nên tin tưởng “tít” quảng cáo “đảm bảo đầu ra” hay không? Xin thưa là bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng kí. Hoặc giả, đầu ra họ đảm bảo là bao nhiêu?

*** Tìm hiểu các bước chuẩn bị cho luyện thi ielts cấp tốc nhanh chóng.

4 lầm tường khi chọn trung tâm luyện thi ielts

Học ở trung tâm có tiếng tốt hơn

Có những nơi luyện thi ielts rất nổi tiếng vì chất lượng dạy tốt mà không cần đến quảng cáo pr rầm rộ nhưng cũng có những trung tâm lạm dụng các chiêu trò pr, hình thức khuyến mại để đánh bóng tên tuổi. Chính vì thế, người học cần nghiên cứu thật kĩ về lớp học, trung tâm luyện ielts để xem tại sao họ ‘có tiếng’.

Trên đây là giải thích những hiểu nhầm cơ bản về cách lựa chọn trung tâm luyện thi ielts mà phần đa đều mắc phải. Để lựa chọn được trung tâm uy tín, bạn cần tham khảo ý kiến của nhiều người đi trước, danh tiếng thực của trung tâm. Để chắc chắn hơn, bạn nên học thử một hai buổi tại trung tâm bạn đã chọn được. Hoặc bạn hãy đến với cafeielts để được tư vấn về chương trình học một cách miễn phí, học thử tại cafeielts hay đăng kí luôn 1 khóa gia nhập lớp học với đủ giáo viên bản ngữ lẫn việt nam.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thi ielts được điểm cao nhé.

> > > Bí quyết học ielts cấp tốc cho người mới làm quen dễ dàng.

2017-09-29T17:18:13+00:00 Tháng Tám 21st, 2017|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|