10 mẹo IELTS giúp bạn đạt điểm 8

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/10 mẹo IELTS giúp bạn đạt điểm 8

10 mẹo IELTS giúp bạn đạt điểm 8

IELTS là một bài thi quan trọng nhưng khá là khó để đạt điểm cao, chỉ những người giỏi và có năng khiếu mới được như vậy. Đó là quan niệm sai lầm. Hãy cùng tham khảo 10 lời khuyên từ những người bạn đã thi đạt ielts 8.0 nhé. Đảm bảo đây sẽ là mẹo hữu ích cho cách học ielts cấp tốc cho người mới lẫn người đã luyện thi lâu rồi đấy.

10 điều nên làm để đạt ielts 8.0

Điều gì thực sự giúp tôi rất nhiều trong bài kiểm tra nói là phản hồi từ những người kiểm tra khác. Thu thập một số thông tin về những gì xuất hiện như là các câu hỏi của họ, và cố gắng xây dựng câu trả lời của riêng bạn.
Bài kiểm tra nói là phần khó nhất đối với tôi, vì vậy hãy cố gắng “làm quen” với bạn bè hoặc người cố vấn. Mô phỏng những gì xảy ra trong phần 1-3 của bài kiểm tra nói. Nó giúp bạn xây dựng sự tự tin của mình.

10 mẹo IELTS giúp bạn đạt điểm 8

Ăn sáng của bạn vào buổi sáng trước khi thử nghiệm; Bạn có thể không tập trung khi bạn đói.
Vào đêm trước khi kiểm tra, hãy ngủ ngon giấc, vì nó có thể giúp bạn tập trung vào ngày thi.
Luôn luôn tăng cường sức chịu đựng của bạn, hãy thử thực hiện một bài kiểm tra mô phỏng, trong đó bạn phải trả lời 3 mô-đun (nghe, đọc và viết) liên tục trong vòng 2 giờ và 40 phút.

Xem thêm : mẹo làm bài thi đọc viết ielts một cách hiệu quả

Khi thực hiện các cuộc tập trận mẫu, hãy luôn luôn luyện tập để làm theo hướng dẫn.
Trong phần viết, hãy luôn làm bài 2 vì nó có nhiều dấu hiệu hơn nhiệm vụ 1. Cũng thực hành bài luận văn kết thúc trong chưa đầy 1 giờ.
Thời gian là kẻ thù lớn nhất của bạn. Thực hành trả lời các đoạn văn đọc trong thời hạn quy định, bởi vì 1 giờ có thể không đủ để trả lời 40 câu hỏi.
Tôi cũng chú ý hơn đến kỹ năng nghe và đọc, bởi vì chúng sẽ được phân loại khách quan. Viết và nói cả hai đều được phân loại theo chủ quan, bạn có thể không biết bạn sẽ nhận được gì dù bạn chuẩn bị bao nhiêu.
Tập trung nhiều hơn vào những điểm yếu của bạn. Tôi đã có một số khó khăn với việc đọc, đó là lý do tại sao tôi dành nhiều thời gian hơn cho nó.

> > > học ielts cấp tốc ở đâu cho bạn tin tưởng ghi danh.

10 mẹo IELTS giúp bạn đạt điểm 8

Chọn nơi luyện thi ielts cấp tốc

Dù bạn đã ôn luyện ielts từ lâu, tự ôn luyện thì chọn 1 lớp cấp tốc cho những tháng gần kì thi là điều cần thiết. Vậy nên học ielts cấp tốc ở đâu? Có nhiều trung tâm để bạn lựa chọn với nhiều mức giá và quy mô lớp học khác nhau. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn quyết định. Đối với những người cần một lớp cấp tốc nhanh cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo điểm thi và lớp học tạo đủ động lực để ôn luyện ielts thì đó là caféielts.vn
Luyện thi ielts giá bao nhiêu tại caféielts? Đó là chỉ cần 2.5 triệu đồng / tháng là bạn đã có thể ôn luyện ielts cấp tốc đủ căng đủ nhiều và đủ điểm mong muốn. Hãy đến với caféielts để học thử và trải nghiệm nhé. Cám ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu nội dung hữu ích, hãy share cho bạn bè cùng xem nhé.

>>> bí quyết học ielts cấp tốc cho người mới hiệu quả nhanh chóng.

2017-09-29T17:18:13+00:00 Tháng Tám 29th, 2017|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|