10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

TRANG CHỦ/CHIA SẺ KINH NGHIỆM/10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa giữa những trung tâm luyện thi ielts thì hãy chú ý đến cafeielts. bởi 10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts sau đây, học phí rẻ, cấp tốc, giáo viên người đến từ các nước nói tiếng anh, đi thi thật,…

Học phí rẻ

Luyện thi ielts giá bao nhiêu tại cafeielts? Nơi cung cấp những khóa học khác nhau với nhiều mức giá khác nhau trong đó mức bình dân nhất chỉ từ 2.5 triệu đồng một tháng mà thôi. Ngoài khóa này, chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp học có chất lượng tốt hơn để phù hợp với nhu cầu chất lượng cao hơn cho học viên. Như vậy, tính theo mặt bằng chung của các trung tâm tại tphcm thì cafeielts đã là bình dân .

Đáp ứng mọi yêu cầu ôn tập cấp tốc

Cafeielts có triển khai nhiều khóa học với độ dài khóa học khác nhau, từ 3 đến 4 tháng cho các lớp ôn thi cấp tốc bình thường, khóa 1 tháng, 2 tháng, khóa 24 buổi, 48 buổi cho các học viên cực kì gấp rút thi ielts.

10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

Phù hợp với mọi điều kiện

Nếu bạn muốn biết học ielts cấp tốc ở đâu uy tín tphcm thì cafeielts là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn là người điều kiện không đủ để ôn thi tại các trung tâm nổi tiếng hơn thì hãy chi ra khoản tiền chỉ bằng ¼ số học phí 1 khóa ở đó để đến với cafeielts. Nếu bạn là người có điều kiện dư gải cần học trong môi trường cao cấp nhưng các trung tâm nổi tiếng lại không cung cấp khóa học “cực” gấp rút mà bạn yêu cầu thì cũng đừng bỏ qua chúng tôi.

Đội ngũ tận tình

Từ những thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm, có học vấn cao cho đến những cô bác lao công tại đây đều rất tận tình niềm nở với học viên. Coi học viên là trung tâm, mỗi học viên sẽ được đánh giá năng lực rồi được theo dõi sự tiến bộ qua từng buổi học, từ đó đưa ra phương án ôn luyện phù hợp tốt hơn.

Trang thiết bị hiện đại

Ngay cả ở những lớp ielts general, tức là lớp bình thường với mức học phí chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng thì các máy móc trang bị trong phòng học cũng hiện đại. Những máy cũ kỹ đều được thanh lý và thay mới định kỳ để tạo cảm giác học tập thoải mái nhất. Riêng các lớp vip, những trang thiết bị này có hiện đại hơn và bắt khôngịp chuẩn của các phòng tổ chức thi ielts. Đảm bảo cho học viên trải nghiệm thi thử như thi thực.

> > > Mẹo nghe ielts đạt điểm số cao

Bắt kịp xu hướng đề thi

Nếu có thắc mắc về địa điểm luyện thi, luyện thi ielts giá bao nhiêu,… thì bạn có thắc mắc đề thi ielts mới nhất khó thế nào không? Hãy đến với cafeielts nhé. Chúng tôi luôn cập nhật những đề thi mới nhất để bắt kịp với xu hướng của ielts. Học viên có thể yên tâm ôn luyện không sợ bị lệch quá xa với xu hướng ra đề thi của ban tổ chức.

10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

Giáo trình chuyên sâu

Ngoài đề thi được cập nhật thường xuyên, giáo trình của cafeielts đạt chuẩn quốc tế. Thư viện giáo trình của chúng tôi luôn mở cửa chào đón học viên mượn miễn phí để tham khảo, ôn luyện thêm. Sự thành công của học viên là uy tín của chúng tôi.

Ngoài ra, những tài liệu từ nước ngoài cũng luôn được chúng tôi được cập nhật và sưu tầm. Tủ tài liệu của cafeielts hoàn toàn không thua kém các trung tâm khác. Chúng tôi dạy học không giấu nghề, dạy đúng trách nhiệm và tận tình với học viên!

> > > bật mí học ielts cấp tốc nhanh chóng

100% speaking với giáo viên người anh

Những kỹ năng đọc, viết, nghe được học xen kẽ với các giáo viên người việt và giáo viên người nước ngoài. Nhưng kỹ năng speaking tại cafeielts cam kết các học viên sẽ được học với 100% giáo viên người anh. Các giáo viên này đều có trình độ học vấn và có chứng chỉ giảng dạy. Speaking là một kỹ năng khó nhằn với nhiều người học tiếng anh. Và giờ đây, đến với chúng tôi, bạn sẽ không thấy nó khó khăn nữa mà thực tế là khá thú vị.

Kiểm tra chất lượng

Chúng tôi liên tục tổ chức thi và khảo sát học viên để đánh giá hiệu quả học tập của học viên qua từng giai đoạn, từng tuần! Trang bị cho học viên thủ thuật để giải đề nhanh nhất là điều quan trọng và không thể thiếu đối với luyện thi ielts cấp tốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn thấy “áp lực” vì phải học với cường độ cao để đáp ứng kịp thời yêu cầu luyện thi cấp tốc của các bạn.

10 điều hữu ích tại trung tâm luyện thi cafeielts

Cam kết sau 2-4 tháng đạt được mức điểm từ 5.5-6.5

Học ielts cấp tốc ở đâu lâu chứ ôn thi ielts tại trung tâm cafeielts là đảm bảo điểm đậu như bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết bạn đạt mức điểm từ 5.5-6.5 sau 2-4 tháng.

Trên đây là 10 điểm lợi ích khi đến với cafeielts. Còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng kí học thử 1 buổi hay đăng kí học ngay đi nào.

Xem thêm: Chọn lựa khóa học luyện thi ielts cấp tốc uy tín

2017-09-29T17:18:13+00:00 Tháng Chín 21st, 2017|Chuyên mục: CHIA SẺ KINH NGHIỆM|